Việt Hương – Huỳnh Đông trong ‘Yêu lại từ đầu’ đau buồn vì mãi không sinh được con

Tiếp nối những câu chuyện vừa hài hước, dung dị, vừa chân thực, gần gũi trong đời sống của những người làm việc tại một viện thẩm mỹ do nữ doanh nhân Huỳnh Như Tiên (Việt Hương) quản lý, tập 2 của web drama Yêu lại từ đầu hé lộ nhiều tình tiết mới gây không ít sự tò mò.

 

Yêu lại từ đầu là dự án web drama pha trộn giữa yếu tố hài hước lẫn tính tâm lý, xã hội và các mối quan hệ tình yêu, gia đình do nữ nghệ sĩ Việt Hương thực hiện và ra mắt với khán giả đại chúng vào tháng 8 này. Tập 1 của Yêu lại từ đầu ngay sau khi phát hành đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của nhiều khán giả hâm mộ nhờ nội dung gần gũi, thú vị, đồng thời cũng ẩn chứa nhiều chi tiết gợi tò mò khiến người xem phải quan tâm và ngóng đợi những tình tiết diễn ra tiếp theo. Đồng thời, sự góp mặt của cả một dàn cast chắc tay như: Việt Hương, Huỳnh Đông, Lan Phương, Huỳnh Lập, Khả Như, Lê Trang, Hồng Thanh… cũng là điểm thu hút của Web Drama này.

 

Mô tả hình

 

Ở tập đầu tiên, một trong những câu chuyện mà khán giả chú ý nhiều nhất chính là việc bác sĩ Dũng (Huỳnh Đông), chồng của nữ doanh nhân Như Tiên (Việt Hương), có mối tình vụng trộm với cô nàng bác sĩ Mỹ Dung xinh đẹp (Lan Phương). Việc này đã bị nhân vật của Việt Hương phát hiện và khiến cho cuộc hôn nhân của cô và bác sĩ Dũng có nguy cơ tan vỡ. Tuy nhiên, tập 2 của Yêu lại từ đầu “chưa vội” giải đáp cho khán giả những điều sẽ diễn ra tiếp theo, mà đã quay ngược thời gian để trở về giai đoạn trước, hé lộ cho người xem nhiều chi tiết quan trọng về các nhân vật.

Mô tả hình

Mô tả hình

 

Mô tả hình

Mô tả hình

Mô tả hình

Mô tả hình

 

 

Trong tập phim này, người hâm mộ sẽ có thể biết thêm được nhiều chi tiết quan trọng về những áp lực mà nhân vật Tiên của Việt Hương đang phải đối mặt trong cả cuộc sống sử nghiệp lẫn gia đình: từ việc cả hai đã cưới nhau lâu nhưng chưa có con cho đến việc áp lực khi gặp mặt bạn bè, gặp những vị khách “khó chịu” ở môi trường thẩm mỹ viện… Bác sĩ Dũng đã quyết định “rủ rê” vợ mình cùng tham gia một chuyến đi Hà Nội cùng với anh trong một chuyện hội thảo, vừa là để tạo cơ hội cho vợ mình thư giãn, giảm stress, vừa như một cách chúc mừng sinh nhật cho cô. Trước đó, khán giả có lẽ cũng sẽ rất thích thú khi xem đến cảnh Việt Hương được chồng và các nhân viên chúc mừng sinh nhật một cách lãng mạn, đầm ấm. Tuy nhiên, nhiều sự kiện tiếp nối diễn ra đã khiến nhân vật của Việt Hương phân vân khi quyết định đi cùng chồng, sau đó, vì được sự động viên và khuyên nhủ của các nhân viên như bác sĩ Lê Gia (Huỳnh Lập), y tá trưởng Như Ý (Khả Như), cô nàng lao công (Lê Trang)… cô đã quyết định ra Hà Nội nhưng lại… đi sau chứ không đi cùng chồng. Và những gì tiếp theo mà khán giả thấy được chính là sự xuất hiện của Mỹ Dung khi đứng ở bờ hồ tại Hà Nội, đối mặt với nhân vật của Việt Hương, rồi cô được bác sĩ Dũng giới thiệu trước các nhân viên viện thẩm mỹ với tư cách là bác sĩ chính thức…

 

Mô tả hình

Mô tả hình

Mô tả hình

 

Điều này đã phần nào hé lộ một chút về “nguồn gốc” xuất hiện của cô nàng tiểu tam do Lan Phương thủ vai, tuy nhiên, họ đã gặp gỡ nhau trong chuyến đi thế nào và làm sao để cả nữ doanh nhân Như Tiên lẫn bác sĩ Lê Dũng quyết định đưa Mỹ Dung về làm việc, vẫn còn là một điều bí ẩn với các khác giả. Câu chuyện của các phần tiếp theo trong series Web Drama Yêu lại từ đầu hứa hẹn sẽ còn kịch tính, hấp dẫn và thu hút hơn nhiều khi ngày càng có nhiều sự thật và tinh tiết được hé lộ. Liệu mối hôn nhân trông bề ngoài có vẻ an lành nhưng kỳ thực lại chứa đựng nhiều sóng gió của Tiên và bác sĩ Dũng sẽ đi đến đâu, hãy cùng đón đợi những phần kế tiếp.

 

Mô tả hình

Yêu lại từ đầu do PVH Star và ATO FILM Group phối hợp thực hiện với sự đồng hành của Bệnh viện thẩm mỹ Sao Hàn và mỹ phẩm cao cấp Hương Thị sẽ được liên tục công chiếu trên kênh Youtube của nghệ sĩ Việt Hương.

Theo ThanTuong.Tv

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *