Suri Phương Anh khuấy động sân khấu Bước Chân Thiên Thần

Trong chương trình Bước Chân Thiên Thần với chủ đề Rước Đèn Ông Sao, Quán Quân Angel Star Talent Suri Phương Anh đã mở màn thật sôi động với ca khúc Rock Vầng Trăng, cùng phần hỗ trợ của vũ đoàn ABC Kid. Trong chương trình, ngoài mang đến những ca khúc và vũ đạo thật chuyên nghiệp của mình, cô bé còn được Nam Vương Duy Linh giao nhiệm vụ dẫn dắt chương trình cùng mình và Hoa Hậu Thế Giới Người Việt Thái Nhiên Phương, Người Mẫu Nhí Tài Năng Băng Trinh. Bộ tứ MC đã kết hợp ăn ý trên sân khấu và đem đến nhiều tiết mục và màu sắc tô điểm thêm cho chương trình.

Suri khuấy động với ca khúc Rock Vầng Trăng cùng vũ đoàn ABC Kids

Suri Phương Anh tự tin với vai trò Người Dẫn Chương Trình.

Hoa Hậu Thái Nhiên Phương hoá Chị Hằng kết hợp ăn ý trong phần dẫn và trình diễn thời trang.

Phần trình diễn thời trang trong bộ sưu tập Rước Đèn Ông Sao của bộ tứ MC Duy Linh_Thái Nhiên Phương_Phương Anh_Băng Trinh, đã mang đến sự bất ngờ cho khán giả và các em thiếu nhi. Trong chương trình Bước Chân Thiên Thần với chủ đề Rước Đèn Ông Sao được tổ chức nhân dịp Tết Trung Thu 2020, thì rất nhiều tiết mục ca, múa hát mang tới nhiều màu sắc và cảm xúc cho khán giả.

Tiết mục nhảy hiện đại, cover bài hát đình đám How You Like That của nhóm nhạc Blackpink, qua phần trình diễn của nhóm The Sun. Phần trình diễn được hưởng ứng nhiệt tình từ khán giả và các bạn nhỏ bên dưới, làm cho tinh thần của các dancer nhí được tăng lên và hết mình mang đến màn trình diễn đặc sắc. Và hiện tại, các dancer nhí được đào tạo bài bản tại Học Viên Thiên Thần Nhí cùng biên đạo nhảy Trần Bình An.

 

Tiết mục hát Bé Hát Vui Cửa Vui Nhà của cô bé Thanh Tú thật sinh động khi tái hiện lại cảnh gia đình, có đầy đủ Ông bà, Cha mẹ, Anh chị và các bạn qua phần hỗ trợ của vũ đoàn The Light. Phần thể hiện tự nhiên và mộc mạc của cô bé đã mang đến không khí thật ấm cúng cho mọi người, để cùng đón một mùa Tết Trung Thu hạnh phúc.

Tiết mục xiếc hấp dẫn và cùng những pha thót tim của nghệ sỹ xiếc Vũ Hoàng.

Chương trình khép lại với đầy ắp tiếng cười của tất cả Thầy Trò đến từ Học Viện Thiên Thần Nhí. Nam Vương Duy Linh chia sẻ: “Thầy sẽ cố gắng tạo ra nhiều chương trình vui nhộn và ý nghĩa cho các em thiếu nhi có nơi để thể hiện sự tự tin và năng khiếu của mình. Đó là niềm vui trẻ thơ để các em phát triển lành mạnh, bên cạnh đó thấy được niềm hạnh phúc của Cha Mẹ càng thôi thúc Học Viện tạo ra nhiều sân chơi hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Angel Kids Academy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *