Sang Mỹ 8 năm, Anh Khang ra mắt ca khúc “lịm tim” cho các cặp đôi, hiếm hoi chia sẻ về vợ

Anh Khang lý giải việc thực hiện MV đơn giản, tấm tắc trước quan điểm của Trấn Thành.

Tối 10/4, Anh Khang chính thức tung ra sản phẩm âm nhạc mới nhất mang tên “Trọn tình phu thê” do chính mình chắp bút gửi đến khán giả. MV được quay đơn giản, không quá cầu kỳ, chủ yếu tập trung vào giai điệu nhẹ nhàng, bay bổng, câu từ ngọt ngào, tình cảm như đúng chất nhạc “cộp mác” Anh Khang trước nay. Chia sẻ về hoàn cảnh ra đời của ca khúc, Anh Khang cho biết: “Tôi không có nhiều kinh nghiệm tình trường nhưng cũng đã trải qua khá nhiều cung bậc cảm xúc trong tình yêu. Khi tìm được một nửa để song hành trong cuộc đời này, tôi thấy mình có nhiều cảm hứng để viết nên Trọn tình phu thê“.

Mô tả hình

 

Anh Khang mong muốn “đứa con tinh thần” của mình có thể lan tỏa được những cảm xúc yêu thương đến những cặp đôi quyết định cùng nhau xây dựng nên một tổ ấm. Anh chia sẻ: “Hôn nhân nếu như không có sự yêu thương, chia sẻ, cùng nhìn về mặt tích cực để tiếp tục song hành trên đường đời thì thực sự sẽ khó có được hạnh phúc trọn vẹn. Mong rằng mọi người đều sẽ có được một gia đình nhỏ ấm áp và luôn là nơi chốn bình yên trong tim mình“. Nam ca sĩ bày tỏ hy vọng ca khúc này có thể vang lên trong hôn lễ của ai đó, trở thành một phần nhỏ trong khoảnh khắc hạnh phúc nhất đời người này.

Bên cạnh ý nghĩa của “Trọn tình phu thê”, phần hình ảnh khá đơn giản của MV được cho rằng sẽ khó lòng cạnh tranh giữa thị trường. Anh Khang cũng trải lòng về những trăn trở của mình: “Nếu cứ nghĩ theo kiểu chạy đua thì sản phẩm khó có thể ở lâu trong lòng khán giả được. Điều Anh Khang muốn là đưa cảm xúc bay bổng có trong chất nhạc của mình chạm được đến tâm hồn của người nghe và ở lại thật lâu trong tiềm thức của khán giả. Âm nhạc nói riêng hay nghệ thuật nói chung phải có bản sắc riêng hay như anh Trấn Thành nói là nghệ sĩ phải có “đặc điểm nhận dạng“ rõ ràng, không được lẫn lộn với ai. Anh Khang nghĩ cứ được làm những điều mình yêu thích, có “đặc điểm nhận dạng“ rõ ràng không lẫn với ai là vui rồi, còn lại về sức lan tỏa đến đâu thì còn nhiều yếu tố lắm”.
Mô tả hình

 

Sang Mỹ định cư 8 năm, Anh Khang cho biết âm nhạc vẫn là công việc chính và duy nhất của mình. Bên canh việc đi hát, nam ca sĩ còn giữ vai trò nhà sản xuất cho các nghệ sĩ hải ngoại. Với anh, âm nhạc là một phần cực kỳ quan trọng trong cuộc sống. Nhắc lại quyết định năm xưa khi quyết định tạm gác sự nghiệp đầy hứa hẹn tại Việt Nam để sang Mỹ, Anh Khang chia sẻ đôi khi cũng có một chút tiếc nuối. Anh nói thêm: “Đã là lựa chọn thì luôn có được mất và mình phải tỉnh táo để biết thời điểm nào trong cuộc đời sẽ phù hợp nhất với lựa chọn nào. Giờ thì Anh Khang toàn tâm toàn ý cho những điều trước đây còn bỏ dở. Không gì là không thể nếu mình đặt sự quyết tâm vào, cộng thêm nỗ lực và chăm chỉ thì sớm muộn mình tin những điều bản thân từng bỏ dở sẽ lại được viết tiếp và thậm chí còn mạnh mẽ hơn xưa”.

Khá kín tiếng về chuyện cá nhân nên khi Anh Khang tuyên bố kết hôn không khỏi khiến khán giả bất ngờ. Anh chia sẻ: “Bà xã tôi là người Hải Phòng, rất hiền lành. Phải nói cô ấy  là người có tính khí ôn hòa, dễ chịu nhất tôi từng gặp. Có lẽ vì trải qua nhiều cung bậc trong chuyện tình cảm nên khi gặp, đi ăn đi chơi vài lần là Khang  đã biết đây chắc chắn là người phù hợp với mình nhất. Tôi sẽ không kể mà nói để mọi người có thể vào xem ngay được kỷ niệm đẹp nhất của mình và bà xã là trong MV có tên “Harumi”. Đây là tên bài hát và cũng chính là tên của bà xã Khang, mọi người xem đến cuối sẽ biết “kỷ niệm đẹp nhất“ này là gì nhé”.

Nam ca sĩ vui vẻ cho biết vợ anh rất thích ca khúc “Trọn tình phu thê” từ khi mới chỉ là một bản demo. Cô còn đang đợi đến ngày ra mắt chính thức để cày view cho chồng. Nói về dự định phát triển hoạt động tại Việt Nam, Anh Khang cho biết anh sẽ cân nhắc và quyết định dựa theo phản ứng của khán giả cho những sản phẩm âm nhạc sẽ ra mắt trong năm nay của mình.

Theo ThanTuong.Tv

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *