Hiền Hồ khóc “đỏ mắt” trong 30 giây teaser MV “Gặp Nhưng Không Ở Lại”

Hiền Hồ: “Mặc dù hát ballad nhiều nhưng tôi vẫn cảm giác chưa ‘đã’ với những gì mình muốn thể hiện”.

Tối ngày 18/11, Hiền Hồ đã chính thức thông báo trở lại với âm nhạc thông qua Teaser MV “Gặp Nhưng Không Ở Lại”. Đây là một sáng tác ballad đầy da diết về tình yêu của nhạc sĩ Vương Anh Tú. Hiền Hồ còn kết hợp cùng đạo diễn Kawaii Tuấn Anh để tạo nên phần hình ảnh và câu chuyện độc đáo. “Gặp Nhưng Không Ở Lại” cũng là sản phẩm có mức đầu tư lớn nhất, tâm huyết nhất trong sự nghiệp ca hát của Hiền Hồ từ trước đến nay.

Mô tả hình

 

Trong Teaser MV “Gặp Nhưng Không Ở Lại”, Hiền Hồ xuất hiện với tạo hình tóc ngắn quen thuộc cùng trang phục mang màu sắc cổ điển, thanh lịch. Đáng chú ý nhất là biểu cảm rơi lệ đầy bi thương của nữ ca sĩ khi câu nói cứa tim về tình yêu vang lên: Người ta thường nói tình yêu bắt đầu bằng đỏ mặt, kết thúc bằng đỏ mắt”Từ câu nói này, khán giả có thể dự đoán về một kịch bản MV đẫm nước mắt với những tình tiết drama cao trào từ đạo diễn triệu views Kawaii Tuấn Anh. Bên cạnh đó, ngay từ tựa đề của ca khúc “Gặp Nhưng Không Ở Lại” cũng đã mang ẩn ý về sự chia ly, tan vỡ trong tình yêu đôi lứa.

Mô tả hình

 

Lần thứ hai hát nhạc của Vương Anh Tú, Hiền Hồ chia sẻ, những cảm xúc của cô khi thể hiện “Gặp Nhưng Không Ở Lại” và “Em Ngày Xưa Khác Rồi” hoàn toàn khác nhau. Với “Em Ngày Xưa Khác Rồi”, Hiền Hồ vẫn còn là một cô gái ngỡ ngàng với tình yêu, nhưng đến “Gặp Nhưng Không Ở Lại”, Hiền Hồ tự nhận mình đã hát một cách day dứt hơn rất nhiều khi thể hiện những trải nghiệm sâu sắc, đầy hy sinh trong tình yêu. “Em Ngày Xưa Khác Rồi” chính là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Hiền Hồ sau khi bước ra khỏi cuộc thi Giọng Hát Việt, ca khúc này đang chuẩn bị cán mốc 80 triệu views trên YouTube.

Mô tả hình

Thông qua MV “Gặp Nhưng Không Ở Lại”, Hiền Hồ muốn chinh phục khán giả bằng một sản phẩm ballad chỉn chu, chất lượng. “Mặc dù hát ballad nhiều nhưng tôi vẫn cảm giác chưa “đã” với những gì mình muốn thể hiện.Tôi muốn ca khúc mới sẽ là bài tôi đầu tư nhất, tâm huyết nhất từ trước đến giờ. Mặc dù những ca khúc trước, tôi cũng tham gia vào khâu sản xuất khá nhiều nhưng đến Gặp Nhưng Không Ở Lại, tôi mới có ‘đất’ để thể hiện bản thân nhiều hơn” – Hiền Hồ chia sẻ.

Hoạt động ca hát chuyên nghiệp được 3 năm, Hiền Hồ đã sở hữu cho mình một gia tài những bản ballad chục triệu views như Em Ngày Xưa Khác Rồi, Đừng Nói Tôi Điên, Có Như Không Có. MV Rồi Người Thương Cũng Hoá Người Dưng của nữ ca sĩ còn cán mốc 118 triệu views trên YouTube. Với giọng hát sâu lắng, đầy cảm xúc khi thể hiện các ca khúc ballad, Hiền Hồ đang nhận được sự yêu mến của nhiều khán giả.

Sản phẩm âm nhạc Gặp Nhưng Không Ở Lại sẽ chính thức phát hành vào 19h ngày 25/11/2020

Theo ThanTuong.Tv

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *