3 bộ anime đầy những người hùng giàu nghị lực “Mơ hết sức, làm hết mình”

Ước mơ sản xuất anime, Lạc vào thế giới game, Học viện anh hùng là 3 trong số những bộ anime truyền cảm hứng chinh phục ước mơ được yêu thích hàng đầu trên thế giới.

 

Tại Việt Nam, cả 3 đều là những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên ứng dụng POPS. Nếu bạn đang tìm kiếm một nguồn vui để “sạc pin” tinh thần, đây sẽ là những gợi ý thú vị bạn đấy!

Keep your hands off Eizouken – Ước Mơ Sản Xuất Anime

Cả bộ phim như một nguồn năng lượng sáng tạo, điên cuồng. Với những cuộc phiêu lưu kỳ quặc và đầy cảm hứng của ba cô gái, những người chỉ muốn làm hoạt hình là Midori, Tsubame và Sayaka., khán giả nhiều lần lạc lối giữa mơ và thật. Nhiều phân đoạn ẩn dụ trong phim đã để lại khá nhiều triết lý sâu sắc.

Midori là một cô gái có khả năng vẽ bối cảnh siêu đẳng, có một bộ óc logic tuyệt vời nhưng hay có những ý tưởng khiến đồng đội “nổi điên”. Tsubame là một tiểu thư tài phiệt có ước mơ trở thành một animator. Sayaka là một người có óc kinh doanh, có khả năng phân tích lợi nhuận, thị hiếu và đặc biệt là đàm phán xuất sắc đến mức khiến thầy giáo phải hoảng sợ. Hội tụ với nhau họ đã tạo thành một nhóm sản xuất anime đầy triển vọng.

Phim cho chúng ta thấy được rằng ước mơ có thể đến từ những điều nhỏ nhoi nhất. Những điều đơn giản đều bỗng chốc được “thần thánh hóa” lên bởi trí tưởng tượng bay cao bay xa của các cô nàng. Đơn cử như khi cả 2 ướm 2 bức tranh vào nhau cũng có thể tưởng tượng ra một tác phẩm truy đuổi đầy kịch tính. Các nàng còn vẽ hẳn trong đầu về cấu tạo “máy bay phản lực chuồn chuồn” hòng chạy trốn thế lực bóng tối đầy cam go như phim Hollywood.

Bộ ba Sayaka, Midori, Tsubame siêu hài hước

Anime Ước mơ sản xuất anime gửi gắm nhiều thông điệp ý nghĩa, ước mơ không mất tiền miễn là chúng ta luôn cố gắng và tìm cách thực hiện. Người xem sẽ hiểu cách sản xuất ra một bộ anime không chỉ cần trí tưởng tượng mà còn cần kiến thức, logic và có tiền. Tiền không khó để kiếm chỉ cần chúng ta muốn tìm cách và nhiều bài học về kinh doanh, tinh thần đồng đội đắc giá.

Overlord 1 – Lạc vào thế giới game mùa 1

Trong Overlord, nhân vật chính là một người tên Momonga, không gia đình, không người thân và nghề nghiệp cũng lận đận. Tựa game Yggdrasil chính là nơi anh đắm chìm cùng với hơn 41 người bạn và đã tạo dựng nên một bang hội mạnh nhất thế giới Yggdrasil, mang tên Ainz Ooal Gown.

Câu chuyện bắt đầu khi Yggdrasil sắp bị sập nguồn. Có quá nhiều kỷ niệm với các đồng đội trong trò chơi, Momonga quyết định không thoát khỏi trò chơi và tìm mọi cách để duy trì nhân vật của mình sống sót. Anh quyết định ở lại với trò chơi yêu thích đến tận những phút cuối cùng. Chỉ có lúc server shutdown mới có thể khiến Momonga ngừng chơi game.

Theo ThanTuong.Tv

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *