Nam Vương Duy Linh dẫn học trò tham gia triển lãm Áo Dài Việt Nam

Ngày 1/11/2020, tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM đã diễn ra Lễ khai mạc Triển lãm ảnh “Tôi Yêu Áo Dài Việt Nam”. Sự kiện do Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM và NTK Việt Hùng đồng tổ chức.

20 nghệ sỹ lưu giữ nét đẹp hồn Việt trong tà áo dài Việt Hùng.

Tham dự Lễ khai mạc có NSND Tạ Minh Tâm, MC Quỳnh Hoa – Phó Giám đốc Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM, NTK Việt Hùng, NSƯT Tuyết Thu, NSƯT Vân Khánh, ca sĩ Long Nhật, ca sĩ Quốc Đại, DVĐA Đinh Y Nhung, DVĐA Hòa Hiệp, MC Anh Quân, MC Quốc Bình, ca sĩ Nam Cường… và nhiều nghệ sỹ, diễn viên, người mẫu nổi tiếng cùng các doanh nhân và các đơn vị truyền thông báo đài.
Dưới ống kính tài hoa của nhiếp ảnh Hứa Quý Long, Triển lãm ảnh “Tôi Yêu Áo Dài Việt Nam” trưng bày và giới thiệu đến công chúng hơn 200 bức ảnh của 20 gương mặt nghệ sỹ tên tuổi của Việt Nam chụp tại các danh lam, thắng cảnh, những di tích lịch sử của TP. Hồ Chí Minh trong bộ sưu tập “Đại sứ Áo dài Việt Nam” mới nhất của NTK Việt Hùng.
Nằm trong khuôn khổ Lễ hội Áo dài TP.HCM 2020, Triển lãm ảnh “Tôi Yêu Áo dài Việt Nam” là sự kiện mà Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM và NTK Việt Hùng đã đồng hành cùng nhau qua nhiều mùa trước. Đây cũng là tâm huyết sáng tạo của nhiếp ảnh gia Hứa Quý Long và NTK Việt Hùng dành cho mảnh đất Sài Gòn – Gia Định – TP.HCM.
Trong những bức ảnh được ghi lại dưới ống kính tài hoa của Hứa Qúy Long là một NSND Tạ Minh Tâm với Bảo tàng TP.HCM, một NSƯT Vân Khánh duyên dáng với Lăng Ông – Bà Chiểu, một Tâm Tâm đau đáu niềm thương với cái nôi của cải lương miền Nam – Nhà hát Trần Hữu Trang, một MC Quỳnh Hoa chọn nơi mình gắn với công việc để giới thiệu điểm đến của Thanh niên TP.HCM hay một BTV, MC Phước Lập với một sáng trong lành tại nơi lưu dấu bước chân Bác ra đi tìm đường cứu nước.
Một MC Anh Quân thật thông minh, lịch lãm giới thiệu với những người yêu tri thức, yêu sách một con đường mang tên đường sách Nguyễn Văn Bình. Một MC Quốc Bình thật uyên bác với những tác phẩm mỹ thuật tại Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM hay một MC Vũ Mạnh Cường lịch lãm, thời trang giới thiệu về một địa điểm tụ tập thân quen của người dân Thành phố – Hồ Con rùa.
Một DVĐA Thùy Trang đài các, mang hơi thở hiện đại với Nhà hát Thành phố. Một DVĐA Đinh Y Nhung huyền hoặc khói sương tại đền Hùng TP.HCM. Một nghệ sỹ hài Thúy Nga tươi trẻ với cây cầu Móng bắc qua sông Tàu hủ. Một DVĐA Quý Bình thâm sâu và mang gam màu trầm lắng tại Bảo tàng thuốc Nam. Một Long Nhật trẻ trung với nhịp sống hối hả tại cảng Tân Thuận. Một Quốc Đại phá cách, thời trang tại Bưu điện TP.HCM hay một Sỹ Luân mang hơi thở thời trang vào trang phục hiện đại tại Dinh Độc lập.
Một ca sỹ Nam Cường sang trọng, quý phái, hoài cổ tại Bảo tàng Lịch sử. Một Sơn Ngọc Minh trẻ trung tại ngôi chợ biểu tượng của TP.HCM mang tên Bến Thành. Một VĐV Justin Young thật khỏe mạnh trên phố đi bộ Nguyễn Huệ. Một Nguyễn Phi Hùng tươi mới tại chùa Vĩnh Nghiêm hay Hoa hậu Quý bà Duyên dáng, BS Trịnh Thị Vân Anh với công viên Tao Đàn xanh mướt. Một nhóm nhạc Phù Sa với toàn cảnh thành phố nhìn từ quận 2…
Ngoài những gương mặt nghệ sỹ tham gia triển lãm còn có sự tham dự của NSƯT Tuyết Thu, Á khôi Băng Châu, Nhà văn Trần Trà My, Nhóm nhạc VMusic, Nam vương Duy Linh, Á hậu Lý Kim Thảo, MC Xuân Hiếu, MC Phương Uyên, Họa sỹ Anh Đào, DVĐA Trường Thịnh, DVĐA Hòa Hiệp, ca sỹ Bá Thắng, Chuyên viên hóa trang Toàn Trần, MC Thế Phi, ca sỹ Trương Diễm, MC Huỳnh Như, VĐV khuyết tật Hồng Lợi, đạo diễn Trần Minh Tuấn, đạo diễn Minh Cường, nhiếp ảnh gia Thái Nhàn, nhiếp ảnh gia DL Duy, Hải Diễm, ca sỹ Hà Tiến Dũng, Hoa khôi Đoàn Hồng Trang, Á khôi Sinh viên Huỳnh Như Đan, Hoa khôi Sinh viên Phương Trang, người mẫu Vũ Linh và các thành viên CLB Thời trang trường ĐH Công Nghệ Hutech – TP.HCM.
Triển lãm ảnh “Lễ hội Áo dài TP.HCM 2020” nằm trong khuôn khổ “Lễ hội Áo dài TP.HCM 2020”. Triển lãm ảnh áo dài với văn nghệ sỹ là một hoạt động tôn vinh hình ảnh của chiếc áo dài dân tộc.
Triển lãm ảnh là sự hội tụ của các văn nghệ sỹ thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như NSND Tạ Minh Tâm, NSƯT Vân Khánh, NSƯT Tâm Tâm, MC Quỳnh Hoa, Nhà báo – MC Phước Lập, Nghệ sỹ hài Thúy Nga, DVĐA Thùy Trang, Đinh Y Nhung, Quý Bình, Hoa hậu Quý bà Duyên dáng – BS Trịnh Thị Vân Anh, VĐV Justin Young, MC Anh Quân, Quốc Bình, Vũ Mạnh Cường, Ca sĩ Long Nhật, Ca sỹ Quốc Đại, Ca sĩ Sỹ Luân, Ca sĩ Phi Hùng, Ca sĩ Nam Cường, Nhóm nhạc Phù Sa, Ca sĩ Sơn Ngọc Minh và các Đại sứ Áo dài Việt Nam.
Triển lãm “Tôi Yêu Áo Dài Việt Nam” chính thức mở cửa đón công chúng từ ngày 1/11 đến hết ngày 12/11/2020 tại Nhà Văn hóa Thanh niên – Số 4 Phạm Ngọc Thạch, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.
Ảnh: Hải Diễm
Trang điểm: Team Gia Khang
Áo dài: NTK Việt Hùng
Theo Giải Trí Văn Hoá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *